Chị Oanh

Chị Oanh

Hà Nội

May mắn thay Oanh được một chị Dược sĩ gần nhà giới thiệu cho sản phẩm Siro Calcium Swiss 4 trong 1. Bé nhà mình thích lắm, chưa đến cữ đã đòi uống chắc bởi siro có mùi vị thơm ngọt của mâm xôi. Sau 1 tuần sử dụng, mình thấy con ăn ngon hơn hẳn, hết biếng ăn, không táo bón như trước.

Mẹ Thùy Trang

Mẹ Thùy Trang

Tp. Hồ Chí Minh

Dùng CalciumSwiss đủ lộ trình, mình thấy con khỏe hẳn. Bé ăn ngon, ngủ khỏe. Sau 2 tháng mình đo lại chiều cao cho con, thấy con cao lên 3cm. Mừng quá mọi người ơi !

Chị Hoàng Ngọc Linh

Chị Hoàng Ngọc Linh

Đà Nẵng

Đôi bạn thân nhau lắm - cắn nhau cả ngày, như chó với mèo, như 2 gái lấy 1 chồng, suốt ngày làm các cô chóng hết cả mặt làm quan toà vì tần suất “mách lẻo” Thế mà Hazi quên dép thì Bắp chạy theo đưa, hôm nào cũng đòi gặp Hazi, ai hỏi bạn thân Bắp tên là gì thì trả lời: Hazi ngay không cần suy nghĩ 🥰 Hazi cứ thấy cô Linh là hỏi Bắp đâu? Hazi nhớ Bắp bla bla bla. Tới giờ uống Siro Swiss của Bắp mà chưa thấy cô Linh đâu là đi tìm rồi bảo Bắp uống thuốc. Mong 2 anh lớn hơn xíu, vẫn thương nhau nhưng bớt uýnh lộn nữa nghe 🥰 Trộm vía gần hết lọ thứ 2, bớt ốm vặt hẳn và có vẻ ”cao hơn” Cám ơn Anh Tố của chế nhiều nhiều. Lúc đầu tính bổ sung cho vui vì sau đợt covid ớn bệnh tật quá, mà nay ai gặp cũng khen Bắp cao lớn hẳn ra 🥰

Phan Nữ Uyên Nhi

Phan Nữ Uyên Nhi

Đà Nẵng

MỪNG QUÁ MỌI NGƯỜI ƠIII 😍 Nhi đã tìm thấy chân ái bổ sung canxi cho con mà không bị táo bón rồi. Bữa trước Nhi được người chị giới thiệu cho cô Dược sĩ, cô ấy tư vấn siro tăng chiều cao 4 trong 1 nhập khẩu Thụy Sĩ. Lần đầu Nhi thấy có sản phẩm vừa có đầy đủ vừa canxi, vừa có D3K2 và Lysine - chuẩn công thức tăng chiều cao như này đấy mọi người. Nhi từng bổ sung qua nhiều loại canxi rồi, mà loại thì táo bón, loại thì bé Bánh Mỳ không chịu uống. Vì vậy khi được giới thiệu siro 4 trong 1 CalciumSwiss thì mình cũng hơi đắn đo nên mua thử 1 chai trước cho Bánh Mỳ uống thử. Mà siro này ngon lắm mọi người ơi, siro mịn, rót ra cốc đong mà mùi thơm mâm xôi bay lên làm Nhi cũng thèm ấy. Bé nhà Nhi thích lắm, còn đòi mẹ cho uống thêm. Mà vì là siro 4 trong 1 nên chỉ cần uống 1 lần mỗi ngày nên mình cũng rảnh hơn, có thêm thời gian cho công việc HLV sức khỏe của mình. Và mình đã quyết định mua thêm 2 chai cho đủ liệu trình nè.

1